Máy in laser đen trắng Canon Đa chức năng MF445DW (Copy – In – Scan – Duplex – ADF- Fax – Wifi).
Mạnh mẽ nhưng cũng rất tiết kiệm, Máy in Canon MF445DW chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng máy in đa chức năng.

Hiệu suất hoạt động vượt trội của máy in Canon MF445DW.
Canon MF445DW là dòng sản phẩm 4 in 1 với các chức năng: copy, in, scan, fax cho khả năng sao chép và lưu trữ hồ sơ 2 mặt tốc độ cao sắc nét. Chất lượng in với Công nghệ Làm mịn Hình ảnh là 1.200 × 1.200 dpi, Scan có độ phân giải lần lượt là 300 x 300 dpi và 600 x 600 dpi. Độ phân giải Fax lên tới 400 x 400 dpi.
Chiếc máy in này được thiết kế để chia sẻ cho 10 người dùng chung trong một văn phòng. Công suất được khuyến nghị hàng tháng là khoảng từ 500 – 4.000 trang và chu kỳ in hàng tháng có thể lên đến 80.000 trang!
Máy in có thể in một cách dễ dàng từ bất kỳ thiết bị nào hoặc qua giao thức USB đơn giản ở nhiều định dạng PDF, JPEG và TIFF.

Sở hữu khay giấy có sức chứa cơ bản 250 tờkhay đa năng 100 tờ nhưng bạn cũng có thể “độ” thêm với khay giấy tùy chọn 550 tờ, qua đó nâng tổng sức chứa lên đến gần 900 tờ! Đầu giấy ra được 150 tờ cũng khá ổn cho một chiếc máy in đa chức năng.
Để quá trình in thêm dễ dàng máy trang bị màn hình cảm ứng LCD 5 inch chất lượng. Thiết kế bảng điều khiển dễ dàng bẻ gập nhiều góc độ, giúp người dùng có thể dễ dàng xoay gập màn hình sao cho dễ thao tác, quan sát nhất.    

Canon MF445DW cho tốc độ in cũng rất ấn tượng với khoảng 38~40 trang/phút. Bạn chỉ mất khoảng 5.5 giây để in bản đầu tiên. 
Máy có thể in trên nhiều khổ giấy khác nhau như A4, A5, B5, A6, Legal, Letter, Foolscap, Indian Legal… và nhiều loại giấy như giấy trơn, giấy cứng, giấy tái chế, giấy màu, in nhãn, phong bì… 
Máy in này còn thể in 2 mặt tự động.

Giúp tiết kiệm 5 vấn đề nan giải nhờ Canon Đa chức năng MF445DW.
5 vấn đề VPV đề cập ở đây gồm: giấy và mực in, điện năng, thời gian sử dụng, không gian văn phòng. 
Thuộc dòng sản phẩm máy in laser imageCLASS, MF445DW cung cấp các tính năng hoàn hảo giúp giải quyết, khắc phục và tiết kiệm những vấn đề trên.
Máy in laser imageCLASS của Canon MF445DW có khả năng in đảo mặt, giúp người dùng không cần phải thao tác bằng tay. Máy in sẽ thực hiện toàn bộ công việc này chỉ bằng thao tác tùy chỉnh tự động rất đơn giản.

Máy in Canon sở hữu những hộp mực in theo công nghệ và tiêu chuẩn tiến tiến nhất của Canon (3.100 trang) sử dụng thân thiện môi trường in độc hại chất lượng bản in cao tiết kiệm mực và đặc biệt là sử dụng công nghệ tiết kiệm mực tiến tiến nhất của Canon.
Ngoài ra, phần mềm quản lý trong một số dòng imageCLASS còn cho phép theo dõi việc sử dụng máy in trong doanh nghiệp, trao đổi, phân loại tài liệu, bảo mật trong quá trình in ấn (Secure Print) để tối ưu hóa chi phí, hiệu quả sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. 
Để giảm lượng điện năng tiêu thụ đồng thời tăng tối đa tốc độ in ấn của máy. MF445DW được trang bị công nghệ sấy theo nhu cầu (On-Demand Fixing Technology) độc quyền của Canon sẽ làm nóng chỉ vùng tiếp xúc của lô sấy với mặt giấy, thay vì làm nóng toàn bộ lô sấy như lúc trước. 
Vì vậy thời gian in bản đầu tiên chỉ vỏn vẹn 5,5 giây (A4) là ngắn hơn khá nhiều so với các dòng máy in khác. Bên cạnh đó tốc độ in liên tục 38ppm với A4; 40ppm với thư và 31ppm (A4) / 33ppm (Letter) khi in 2 mặt cũng tăng lên rõ rệt.
Canon MF445DW có kích thước nhỏ gọn chỉ H 453 x W 464 x D 392 mm nhưng sở hữu nhiều tính năng mới nổi trội và chuyên nghiệp. Với kích thước đó, văn phòng bạn có thể thoải mái đặt máy in ở khắp mọi nơi mà không lo chiếm không gian vì thực sự MF445DW còn chưa dài đến 1/3 chiều dài bàn làm việc thông thường.
Canon còn bổ sung khả năng kết nối đa dạng không chỉ qua giao thức USB như trước. Với các ứng dụng Canon PRINT Business, Apple® AirPrint™, Mopria® Print Service, Google Cloud Print™, Canon Print Service Canon Đa chức năng MF445DW đem sự dễ dàng, thuận tiện đến người sử dụng.

Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng tại VPV

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo khi

Gọi ngay