MÁY IN

HỘP MỰC

LINH KIỆN

DỊCH VỤ

Chia sẻ lên:

CÔNG TY CỔ PHẦN MỰC IN VĂN PHÒNG VIỆT (VPV JSC.,) được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 tại Hà Nội – là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực tái chế mực in hoạt động tại Việt Nam. Với một đội ngũ hơn 20 nhân viên, VPV JSC., luôn luôn mang lại cho khách hàng sự "Yên tâm in ấn" thông qua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN MỰC IN VĂN PHÒNG VIỆT

Chuyên :     -  Cung cấp các loại máy in

                  -  Cung cấp các mực in cho các loại máy in

                  -   Linh kiện máy in.
 
                  -  Các thiết bị, máy trong ngành in.
 
                  -  Tư vấn giải pháp in, phần mền máy in.

Với phương châm UY TÍN-NHANH CHÓNG- TIẾT KIỆM-CHẤT LƯỢNG luôn luôn làm cho khách hàng "Yên tâm in ấn"

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

VPV JSC., phấn đấu không ngừng để mang lại cho khách hàng những tiện ích khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi, cụ thể:

* Chất lượng hàng đầu: Linh kiện máy in, máy fax, mực in được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường.

* Tiết kiệm tối đa:Tiết kiệm là chính sách của nhà nước, của  mỗi doanh nghiệp. Công ty Cổ phần mực in Văn Phòng Việt luôn hướng đến tiêu chí này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn nhưng chất lượng đảm bảo.

* Dịch vụ tin cậy:Yếu tố quan trọng nhất mà toàn thể Công ty Cổ phần mực in Văn Phòng Việt hướng tới, là chổ đứng vững của công ty trong lòng khách hàng. Do vậy, chúng tôi luôn luôn cố gắng, hoàn thiện hơn nữa và coi lợi nhuận là thước đo về uy tín của công ty.

* Phục vụ tận tâm: Luôn mang tâm trí, lòng nhiệt huyết, thân thiện đến với khách hàng. Chúng tôi coi trọng tư cách ứng xử, hết lòng phục vụ và coi khách hàng là người chủ của chúng tôi. 

Những tiêu chí này được thực hiện thông qua việc cải tiến thường xuyên chất lượng sản phẩm, để đáp ứng ngày càng cao những yêu cầu của khách hàng.

TRANG THIẾT BỊ

Nhằm đạt được các mục tiêu đưa ra trong sản xuất, VPV JSC., đã trang bị các máy móc chuyên dụng để chuẩn mực hóa các công đoạn sản xuất hộp mực.

Từ các máy thủ công loại nhỏ như máy vặn ốc vít, đến các máy lớn như máy hút bụi mực công nghiệp, máy refill mực nước, các máy đo, test chất lượng sản phẩm đều được nhập về từ nước ngoài. Hệ thống thoát mực bột thải của VPV JSC., được thiết kế đảm bảo các quy định an toàn về môi trường. Đề án Bảo vệ môi trường của VPV JSC., đã được Sở môi trường địa phương phê duyệt và cấp phép.

Các trang thiết bị điển hình:

+ Máy bơm mực hút chân không

+ Máy làm sạch đầu phun bằng hơi nước

+ Máy Ultrasonic làm sạch đầu phun

+ Máy bơm mực in phun

+ Máy quay li tâm làm sạch hộp mực in phun

+ Máy hút bụi công nghiệp

+ Thiết  bị kiểm tra chất lượng hộp mực

+ Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ